Chào mừng bạn đến với Hữu Duyên Trà. Với những dòng viết sơ lược ban đầu này, chúng tôi hi vọng sẽ giúp bạn hiểu hơn về chúng tôi và biết đâu chúng ta sẽ cùng gắn bó với nhau trong một niềm yêu thích đối với nghệ thuật uống trà từ nay về sau.

Hữu Duyên Trà là gì?

Hữu Duyên Trà được thành lập vào tháng 11 năm 2020, là một website chuyên phân phối sỉ và lẻ các sản phẩm liên quan đến nghệ thuật uống trà. Cụ thể là: bộ ấm trà, trà cụ và các loại trà. Nhận thấy sự quan tâm của đại chúng đối với những lợi ích của trà đối với sức khỏe thể chất và tinh thần nhưng lại thiết hụt những đơn vị cung cấp các sản phẩm về trà tuyển chọn, chúng tôi mong muốn đóng góp thêm một cái tên để bạn lựa chọn.

Với tiêu chí về sự tinh tế, chúng tôi bán những sản phẩm chất lượng để bạn tiếp nhận được hương vị trà tốt nhất với mức giá hợp lý để kể cả những người mới “dấn thân” vào con đường với trà cũng có thể vui vẻ chi trả.

Giới thiệu về Hữu Duyên Trà

Bên cạnh đó, Hữu Duyên Trà còn là một nơi để chúng tôi chia sẻ những kiến thức, hiểu biết và đánh giá về những thứ liên quan đến trà và nghệ thuật uống trà. Chúng tôi mong muốn sẽ giúp bạn hiểu hơn về trà qua sự giao lưu hiểu biết như vậy chứ không nhằm mục đích “phổ cập kiến thức” vì không ai có thể chắc chắn rằng kiến thức mình có là toàn vẹn.

Hữu Duyên Trà bán gì?

Như đã đề cập ở trên, Hữu Duyên Trà mang đến các sản phẩm liên quan đến nghệ thuật uống trà như bộ ấm trà, trà cụ và các loại trà. Cụ thể hơn, chúng tôi giúp bạn có được những lựa chọn để có thể thưởng thức sự tinh túy của trà. Đó có thể là những bộ ấm trà sang trọng để tiếp đãi khách quý những chung trà quý. Hay là những món trà cụ để giúp bạn có thể tận hưởng thời gian với trà trong gian phòng của mình: ấm trà, tống trà, chén trà, khay trà, các vật dụng vệ sinh trà, trà thú trang trí bàn trà. Và cũng không kém phần quan trọng chính là trà – kho báu mà thiên nhiên đã ban tặng cho con người nhưng không dành cho phàm phu tục tử. Chúng tôi hi vọng tìm kiếm và tuyển lựa những loại trà ngon phục vụ bạn vì chúng tôi viết giá trị của một chén trà ngon là như thế nào và chúng tôi hi vọng các bạn cũng sẽ chia sẻ cùng chúng tôi điều đó.

Những trà cụ góp phần mang đến một bữa tiệc trà ý vị
Những trà cụ góp phần mang đến một bữa tiệc trà ý vị

Hữu Duyên Trà hướng tới điều gì?

Hữu Duyên Trà hướng đến một trang website thương mại điện tử mà người mua cho dù ở gần hay xa đều cảm thấy an tâm khi đặt hàng bởi sự đảm bảo về hàng hóa và chính sách hậu mãi. Chúng tôi lấy chữ tín làm tôn chỉ hoạt động vì chúng tôi hiểu rằng: người mua hàng khi mua từ xa sẽ lo lắng rất nhiều vì họ không trực tiếp sờ tận tay món hàng, họ sẽ phải “ủy nhiệm” lại cho người bán. Chính vì thế chữ tín của người bán sẽ là yếu tố quan trọng để quyết định đặt mua.

Bên cạnh đó, chúng tôi mong muốn làm giàu thêm các mẫu mã hiện có trên thị trường bằng những mẫu mới, độc đáo. Các bạn sẽ thấy hiếu kỳ không thôi về sự đa dạng của những sản phẩm về trà.

Về mặt nội dung, Hữu Duyên Trà mong muốn sẽ trở thành một cẩm nang online để những người tìm hiểu về trà có thể tra cứu khi cần. Kênh Youtube sẽ được phát triển về sau để bạn được “mắt thấy tai nghe” những cái hay, cái đẹp về trà.

Mục tiêu và tầm nhìn của Hữu Duyên Trà

Hữu Duyên Trà mục tiêu trở thành trang web về trà có lượng truy cập hàng tháng đứng số 1 Việt Nam, 1 trong 5 đơn vị phân phối trà và đồ dùng uống trà lớn nhất Việt Nam.

Chia sẻ của người sáng lập

“Vào thời điểm lập nên Hữu Duyên Trà, tôi cũng chưa tròn 30 tuổi, lứa tuổi có thể coi như khá trẻ nếu đã trở thành một người nghiện trà. Thay vì say mê với cà phê hay các thức uống thời thượng khác, tôi lại yêu trà. Đối với tôi, những giờ phút lặng lẽ một mình trong gian phòng nhỏ với lỉnh kỉnh những món trà cụ và hương thơm của trà thoang thoảng là thời gian tôi được sống là mình nhất.

Cuộc sống hiện đại hối hả và đôi khi thật khó để chúng ta tỉnh táo nhìn lại đời. Chúng ta thực sự bị kéo đi bất chấp khả năng của bản thân. Chính những lúc tôi nâng niu chén trà trên tay rồi đặt lên bờ môi là lúc tôi thấy rõ mình đang như thế nào, thấy rõ những phiền muộn, ảo vọng, thấy rõ con người đơn sơ, nhu mì.

Thực sự đối với tôi trà là một người bạn đáng quý mà khó nói hết được. Tôi cảm ơn trà và mong muốn cái duyên với trà sẽ phát triển thêm nữa. Đó là lý do tôi thành lập Hữu Duyên Trà.

Có duyên đến với trà hay mọi thứ trên đời đều có duyên với nhau. Bạn có duyên với chúng tôi.”

Thời khắc với trà thật sự đáng giá
Thời khắc với trà thật sự đáng giá

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 118/18/74 liên khu 5-6, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, HCM
Email: [email protected]
Hotline: 0567.288.888